Chủ nhật, 17/1/2021 Quản lý Lịch công tác Facebook
Skip Navigation Links
          THÔNG TIN > THÔNG TIN CHUNG

Ngày 03 tháng 10 năm 2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thống kê long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Đông - Phó Bí thư Đảng ủy -Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Viết Quân - Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường Cao đẳng Thống kê.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Ngô Diệu Lý- Đảng ủy viên công bố quyết định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Nguyễn Tiến Đông. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú trân trọng trao huy hiệu và phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Tiến Đông trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, nhiều năm qua, đồng chí Nguyễn Tiến Đông đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, của Trường Cao đẳng Thống kê. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Tiến Đông cùng với các chi bộ, các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của ngành thống kê nói riêng và sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước nói chung.

Với cương vị Bí thư Chi bộ Kế toán Kiểm toán- Công nghệ Thông tin, thạc sỹ Vũ Mai Hương gửi tới đồng chí Nguyễn Tiến Đông lời chúc mừng nồng nhiệt với bó hoa tươi thắm nhân dịp đồng chí Đông được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Đông bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì lợi ích chung của tập thể, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng cũng như trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý để xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ


20171003_160848 (Copy).jpg

TS. Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Tiến Đông

20171003_161022 (Copy).jpg

TS. Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

20171003_163133 (Copy).jpg

ThS. Vũ Mai Hương - Bí thư Chi bộ Kế toán Kiểm toán - Công nghệ thông tin phát biểu tại buổi Lễ

20171003_163308 (Copy).jpg

ThS. Nguyễn Tiến Đông – Phó Bí thư Đảng ủy –Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin phát biểu tại buổi Lễ

20171003_164504 (Copy).jpg

Ban chấp hành Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm

20171003_161140 (Copy).jpg

Toàn cảnh buổi Lễ

         TIN NỔI BẬT