Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Phương án thi 2017: Tăng thời gian và câu hỏi của bài thi tổ hợp


“Nhằm tăng độ phân hoá, thuận lợi cho việc sử dụng kết quả thì vừa để xét tốt nghiệp THPT vừa giúp các trường có căn cứ xét tuyển ĐH-CĐ, Bộ GD&ĐT quyết định nâng số câu hỏi và thời gian làm bài thi tổ hợp, từ 60 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút/bài thi như dự thảo tăng lên thành 120 câu hỏi với thời gian làm bài là 150 phút”.

Bộ Giáo dục công bố nhiều điểm mới trong tuyển sinh ĐH,CĐ 2016


Ngày 14/3, Bộ GD-ĐT ban hành Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH,CĐ hệ chính quy. So với Quy chế tuyển sinh 2015, năm nay có nhiều điểm mới có lợi cho thí sinh.

Ngày hội hiến máu ở Trường Cao đẳng Thống kê


Hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu nhân đạo", ngày 9/4/2013, Đoàn trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức "Ngày hội hiến máu". Do có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tuyên truyền, vận động đến lập danh sách đoàn viên tham gia hiến máu nên ngày hội đã diễn ra rất sôi nổi nhưng vẫn đảm bảo trật tự, không làm xáo trộn hoạt động học tập của học sinh sinh viên.

Phiên họp toàn thể lần thứ 60 các Nhà Thống kê Châu Âu


Phiên họp toàn thể lần thứ 60 các Nhà Thống kê Châu Âu (CES) được tổ chức tai Trung tâm Hội nghị Hợp tác và Phát triển ở Paris, Cộng hòa Pháp từ ngày 6-8 tháng 6 năm 2012. Đây là một trong những sự kiện lâu đời nhất của Ủy ban Kinh tế Châu Âu thuộc LHQ (UNECE), được xem như là một trong những diễn đàn quốc tế thiết thực, chủ động và có uy tín nhất trên thế giới. Những vấn đề Hội nghị thảo luận trong chương trình nghị sự là những hoạt động thống kê mang tính khu vực và toàn cầu, có tác động lớn đến kinh tế xã hội và được cộng đồng thống kê khu vực và  toàn thế giới quan tâm theo dõi. Các chủ đề thường được Hội nghị bàn đến là  phát triển bền vững, toàn cầu hóa, bình đẳng giới, các công nghệ mới trong chia sẻ dữ liệu, hiện đại hóa sản xuất thống kê,v.v.

Trang : [1]

Thống kê truy cập