Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Thống kê lần thứ II


Thực hiện chỉ thị của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và sự chỉ đạo trực tiếp của Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 20/03/2017, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2019


Theo chỉ thị của Trung ương Hội sinh viên (HSV) Việt Nam, được sự chỉ đạo trực tiếp của HSV Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, ngày 14/3/2017 HSV Trường Cao đẳng Thống kê ban hành Kế hoạch số 05-KH/HSV về tổ chức Đại hội đại biểu HSV trường Khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình"


Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban giám hiệu, sáng ngày 8/3/2017, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình". Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi và tinh thần cố gắng cao nhất để tạo ra những mâm cơm không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn được trang trí thật bắt mắt.

 

Phương án thi 2017: Tăng thời gian và câu hỏi của bài thi tổ hợp


“Nhằm tăng độ phân hoá, thuận lợi cho việc sử dụng kết quả thì vừa để xét tốt nghiệp THPT vừa giúp các trường có căn cứ xét tuyển ĐH-CĐ, Bộ GD&ĐT quyết định nâng số câu hỏi và thời gian làm bài thi tổ hợp, từ 60 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút/bài thi như dự thảo tăng lên thành 120 câu hỏi với thời gian làm bài là 150 phút”.

Giải bóng đá chào mừng 70 năm ngày thành lập Ngành Thống kê


     Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Ngành Thống kê, cơ quan Tổng cục Thống kê kết hợp với Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức “Giải bóng đá chào mừng 70 năm ngày thành lập Ngành Thống kê” (6/5/1946 – 6/5/2016).

Bộ Giáo dục công bố nhiều điểm mới trong tuyển sinh ĐH,CĐ 2016


Ngày 14/3, Bộ GD-ĐT ban hành Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH,CĐ hệ chính quy. So với Quy chế tuyển sinh 2015, năm nay có nhiều điểm mới có lợi cho thí sinh.

Trường Cao đẳng Thống kê - Khởi đầu cho phát triển sự nghiệp


     Trường Cao đẳng Thống kê thuộc Tổng Cục Thống kê - Bộ Kế hoạch & Đầu tư , được thành lập ngày 20 tháng 02 năm 1960. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, với nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ trong lĩnh vực Thống kê, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin Trường  đã và đang khẳng định vị thế của mình trong tạo nguồn nhân lực chất lượng cao,  kỹ năng nghề nghiệp đa dạng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội trong xu thế hội nhập với  phương châm 8 chữ vàng “TRUYỀN THỐNG, ĐỔI MỚI, CHẤT LƯỢNG, PHÁT TRIỂN”.

Thông báo Về việc tham dự chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015”


Chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015 với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam”.

Tuyên truyền một số hành vi bị nghiêm cấm trong tham gia giao thông đường bộ


An toàn giao thông là một trong những vấn đề quan trọng của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới hiện nay, nó thể hiện hành vi văn hóa khi tham gia giao thông, là sự chấp hành tốt các luật lệ về giao thông.

Hoạt động của Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM


     Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng Sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.

Sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê tham gia chương trình "Hành trình Bài ca sinh viên"


     Hưởng ứng chương trình "Hành trình Bài ca sinh viên"do Hội sinh viên Việt Nam tổ chức, sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê đã hăng hái tham gia với 03 tiết mục: Thơ tình của núi, Trên công trường rộn tiếng caPhiên chợ ngày xuân.

Học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê với an toàn giao thông


 “An toàn giao thông là hành phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội”

Đoàn TNCSHCM Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức thi "Lái xe an toàn"


      Được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25/12/2014, Ban chấp hành Đoàn trường – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê phối hợp với Hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm - Công ty Vĩnh Cát và Công ty Bảo hiểm MIC quân đội tại Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Thi lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên”.

Điều lệ của Hội Sinh viên Việt Nam


Điều lệ của Hội Sinh viên Việt Nam

Vòng chung kết giải cầu lông cán bộ giáo viên chào mừng ngày 20/11 và Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015


Chiều ngày 17/11/2014, tại Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Thống kê đã diễn ra các trận đấu của vòng chung kết giải cầu lông cán bộ giáo viên chào mừng ngày 20/11 và Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015

Trang : [1] 2

Thống kê truy cập