Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017


    Trong không khí thi đua sôi nổi của thày và trò Trường Cao đẳng Thống kê chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 18/11/2016, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn trường long trọng tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017.


     Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí gửi tới tập thể cán bộ giảng viên nhà trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp 20/11 và ghi nhận những đóng góp của cán bộ viên chức đối với sự phát triển của nhà trường.

TS. Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

     Tiếp theo Lễ Kỷ niệm 20-11 là Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017. Chủ trì Hội nghị gồm các đồng chí trong Ban giám hiệu và đồng chí Chủ tịch BCH Công đoàn trường.

     Hội nghị đã nghe và thảo luận các báo cáo: Báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Ban giám hiệu; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2015-2016 và Phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2016-2017 của BCH Công đoàn; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân.

     Hội nghị cũng được nghe tổng hợp ý kiến của các đơn vị tại Hội nghị cán bộ viên chức cơ sở. Những ý kiến đóng góp đó thể hiện tâm tư nguyện vọng của cán bộ giảng viên nhà trường và sẽ được Ban giám hiệu xem xét, giải quyết hợp tình hợp lý, tạo điều kiện cho cán bộ viên chức yên tâm công tác, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

ThS. Nguyễn Việt Hùng - Trưởng Phòng Tổ chức hành chính

tổng hợp ý kiến của các đơn vị tại Hội nghị cán bộ viên chức cơ sở

 

     Tại Hội nghị, thạc sỹ Nguyễn Tiến Đông – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin đã đưa ra những ý kiến tham luận sâu sắc, thể hiện sự tâm huyết với nghề nghiệp và sự gắn bó với nhà trường.

ThS. Nguyễn Tiến Đông – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin

trình bày tham luận

     Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Viết Quân chủ trì thảo luận một số sửa đổi qui chế chi tiêu nội bộ. Toàn thể hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các sửa đổi.

ThS. Nguyễn Viết Quân - Phó Hiệu trưởng nhà trường

chủ trì thảo luận một số sửa đổi qui chế chi tiêu nội bộ

     Trong phần thi đua khen thưởng, các tập thể lao động xuất sắc, các cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở đã được trao thưởng.

Khen thưởng Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

     Sau phần thi đua khen thưởng, Hội nghị đã nghe Dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017 do đồng chí Nguyễn Văn Chung – thay mặt Chủ trì Hội nghị trình bày. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với 100% đại biểu đồng ý.

ThS. Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch BCH Công đoàn trường

thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị

 

     Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016 – 2017 là đẩy mạnh công tác tuyển sinh, đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, tái cấu trúc chương trình đào tạo theo hướng đào tạo nghề nghiệp để sinh viên có thể hội nhập với thị trường lao động ngay sau khi ra trường. Đồng chí kêu gọi sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên và người lao động trong nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới.


Thống kê truy cập