Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (9/01/1950 - 9/01/2017)


     Hòa chung với không khí tưng bừng của học sinh sinh viên cả nước, sáng ngày 09/1/2017, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam.


     Đến dự với buổi lễ, có sự tham dự của đồng chí Ngô Thị Kim Tiên – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Bắc Ninh – Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Đảng Ủy viên phụ trách Thanh niên Trường Cao đẳng Thống kê, đồng chí Nguyễn Văn Hợp – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thống kê, các đồng chí trong BCH Hội sinh viên Tỉnh Bắc Ninh và toàn thể hội viên hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê.

 

Đại biểu tham dự buổi Lễ

 

     Đọc diễn văn khai mạc, đồng chí Trần Hồng Nhạn – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê đã ôn lại lịch sử hình thành ngày truyền thống HSSV Việt Nam và truyền thống vẻ vang của HSSV trong những năm tháng chống giặc cứu nước. Trải qua 67 năm, dưới ngọn cờ Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào HSSV và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của các thế hệ học sinh, sinh viên hôm nay.

 

Đ/c Trần Hồng Nhạn – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê

khai mạc buổi Lễ

 

     Được sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê mặc dù vẫn còn rất non trẻ nhưng từ khi thành lập đến nay đã luôn phát huy được vai trò của mình trong công tác xây dựng phong trào và đoàn kết HSSV. Hội đã nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của HSSV nhà trường, xây dựng các chương trình hoạt động với mục tiêu đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho HSSV; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, tư tưởng cho HSSV; liên tục củng cố tổ chức, bồi dưỡng cán bộ cho tổ chức Đoàn, tăng cường các hoạt động tình nguyện tại chỗ cũng như ở các địa phương. Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê đã làm tròn trách nhiệm là cánh tay phải của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần vào sự thành công trong công tác giáo dục – đào tạo của nhà trường.

 

     Nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức màn đồng diễn Dân vũ do toàn thể hội viên hội sinh viên Trường biểu diễn. Đây là hoạt động bổ ích, vừa tạo sân chơi cho sinh viên toàn trường, vừa là nơi giao lưu học tập và chia sẻ niềm đam mê của sinh viên. Bên cạnh đó, hoạt động sinh hoạt tập thể đã tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội nói chung và từng hội viên nói riêng.

 

 Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Lễ


Thống kê truy cập