Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch thống kê viên năm 2016 tại Trường Cao đẳng Thống kê


     Sáng 02/12/2016, Hội đồng thi nâng ngạch lên Thống kê viên của Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Tổng cục Thống kê phối hợp với Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch thống kê viên năm 2016. 


     Lễ khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Tổng cục Thống kê, Hội đồng thi và lãnh đạo Trường Cao đẳng Thống kê. Đặc biệt, 353 thí sinh là cán bộ công chức ngành thống kê đã có mặt đông đủ với tinh thần sẵn sàng và tự tin tham gia kỳ thi.

 

     Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thống kê, ông Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng phát biểu khai mạc kỳ thi. Tổng cục trưởng động viên các thí sinh dự thi hãy bình tĩnh, nỗ lực, cố gắng hết sức để đạt kết quả cao nhất. Mặt khác, đồng chí Tổng cục trưởng cũng lưu ý các ban, các thành viên tham gia Hội đồng thi làm việc nghiêm túc và khách quan nhằm tổ chức một kỳ thi công bằng trên cơ sở cạnh tranh lành mạnh giữa các thí sinh.

 

Ông Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng phát biểu khai mạc kỳ thi

và căn dặn thí sinh

 

            Tại buổi Lễ, các quyết định liên quan đến kỳ thi được công bố.

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoài - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

công bố các quyết định

 

     Trước khi kết thúc buổi lễ, các thí sinh được nghe ông Nguyễn Trí Duy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Trưởng Ban coi thi phổ biến qui chế thi và những lưu ý cần thiết trong quá trình làm bài thi.

 

 

Ông Nguyễn Trí Duy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phổ biến qui chế kỳ thi

 

     Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cùng đội ngũ cán bộ giáo viên đã trải qua nhiều lần tổ chức các kỳ thi, Trường Cao đẳng Thống kê sẽ phối hợp hiệu quả với Tổng cục Thống kê để kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Toàn cảnh Lễ Khai mạc


Thống kê truy cập