Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 9 – Hệ chính quy


     Thực hiện kế hoạch công tác, sáng ngày 11/7/2016, Trường Cao đẳng Thống kê đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 9 – Hệ chính quy.


     Tới dự Lễ Bế giảng có tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, thạc sỹ Nguyễn Viết Quân – Phó Hiệu trưởng cùng các giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường. Gần 200 sinh viên cao đẳng khóa 9 đã về dự đông đủ.

     Sau nghi lễ chào cờ và phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thạc sỹ Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Nội dung báo cáo chỉ rõ những thành tựu đã đạt được và những tồn tại của khóa học, từ đó đề ra giải pháp khắc phục trong công tác quản lý cho khóa học sau.

     Tại buổi Lễ, các quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng lần lượt được công bố.

     Thay mặt Ban giám hiệu, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú đã phát biểu bế giảng khóa học. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà thầy và trò cùng đội ngũ cán bộ nhà trường đã đạt được trong toàn khóa học. Gửi tới các tân cử nhân lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hiệu trưởng nhà trường đồng thời căn dặn các em sau khi ra trường cần tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn để có thể hội nhập và tiếp cận tốt hơn với công việc.

 

TS. Nguyễn Ngọc Tú phát biểu bế giảng

 

     Sau khi được trao bằng tốt nghiệp, với niềm vui và sự phấn khởi của những tân cử nhân, em Nguyễn Thị Thịnh – tốt nghiệp loại giỏi đại diện cho sinh viên khóa 9 đã có bài phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các thầy cô và các cán bộ quản lý. Các em tự nhủ sẽ luôn luôn cố gắng, nỗ lực đem kiến thức đã được truyền đạt vận dụng hiệu quả trong công việc.

 

Đại diện Tân cử nhân phát biểu

     Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầy lưu luyến của tình thầy trò, tình bạn bè. Từ mái trường “Truyền thống, Đổi mới, Chất lượng, Phát triển” này, các em sẽ mang tri thức và nhiệt huyết của tuổi trẻ đi muôn nơi, rèn giũa và tôi luyện bản thân để ngày càng trưởng thành hơn, trở thành những công dân hữu ích cho đất nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lễ chào cờ

TS. Nguyễn Ngọc Tú trao bằng và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

 

ThS. Nguyễn Viết Quân trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Toàn cảnh buổi lễ

 


Thống kê truy cập