Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ đại học, cao đẳng năm 2016


         Ngày 21/10/2016, thực hiện kế hoạch công tác của nhà trường, Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ đại học, cao đẳng năm 2016 được tổ chức long trọng.


          Ban giám hiệu nhà trường, gồm tiến sỹ Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, thạc sỹ Nguyễn Viết Quân – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí là trưởng – phó các đơn vị và các thầy cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy lớp học đã tới tham dự buổi lễ. Học viên của lớp học cũng đã có mặt đông đủ để dự bế giảng và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

          Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thạc sỹ Đoàn Mạnh Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học là giáo viên chủ nhiệm lớp đã trình bày báo cáo tổng kết lớp học. Báo cáo nêu rõ những kết quả mà khóa học đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục để các khóa bồi dưỡng tiếp theo được tổ chức hiệu quả hơn.

 

ThS. Đoàn Mạnh Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học

trình bày báo cáo tổng kết lớp học

 

          Thay mặt ban tổ chức, thạc sỹ Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học công bố quyết định cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 84 học viên.

 

ThS. Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học

công bố quyết định cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

 

          Tại buổi lễ, tiến sỹ Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố bế giảng lớp học. Tiến sỹ tuyên dương tinh thần chấp hành nội qui, tập trung học tập của các học viên và sự cố gắng của giảng viên Khoa Thống kê trong việc biên soạn, truyền tải nội dung chương trình cho khóa học. Theo tiến sỹ, các phòng ban chức năng liên quan cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thành công của khóa bồi dưỡng, đồng thời cần lưu ý chấn chỉnh, rút kinh nghiệm để các lớp bồi dưỡng tiếp theo được tổ chức tốt hơn.

 

TS. Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường 

phát biểu bế giảng lớp học

 

          Thay mặt cho các học viên, ông Nguyễn Xuân Ninh – Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Lương Tài gửi tới nhà trường, đặc biệt là các giảng viên của Khoa Thống kê sự biết ơn sâu sắc và hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp thu được từ khóa học vận dụng vào thực tế công tác thật hiệu quả.

 

Học viên Nguyễn Xuân Ninh– Chi cục trưởng Chi cục Thống kê Huyện Lương Tài

đại diện cho các học viên phát biểu bế giảng

Học viên của lớp bồi dưỡng tặng quà lưu niệm cho nhà trường

 

          Kết thúc buổi Lễ, các học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

TS. Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

trao chứng chỉ cho các học viên

ThS. Nguyễn Viết Quân – Phó hiệu trưởng nhà trường

trao chứng chỉ cho các học viên


Thống kê truy cập