Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Hội nghị tuyển sinh năm 2017


     Nhằm tổng kết hoạt động tuyển sinh năm 2016 và chuẩn bị cho hoạt động tuyển sinh năm 2017, ngày 6 tháng 12 năm 2016, Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2017.


          Tới dự Hội nghị có lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên đang công tác tại trường.

          Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Tiến sĩ khái quát lại những khó khăn trong công tác tuyển sinh của các trường nói chung, công tác tuyển sinh của nhà trường nói riêng. Từ đó, tiến sĩ kêu gọi Hội nghị cùng nhau bàn bạc, tìm giải pháp khắc phục khó khăn, tiến hành tuyển sinh có hiệu quả hơn trong những năm tiếp theo.

 

TS. Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc Hội nghị

 

          Thay mặt thường trực hội đồng tuyển sinh, thạc sỹ Nguyễn Văn Chung – Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học trình bày tại Hội nghị Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016. Trên cơ sở đó, các cá nhân có thành tích đã được tuyên dương và trao thưởng.

 

ThS. Nguyễn Văn Chung – Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học

trình bày Hội nghị Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016

 

Khen thưởng các cán bộ giảng viên có thành tích

 

          Hội nghị đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các nhóm giải pháp cho công tác tuyển sinh năm 2017. Các giải pháp chủ yếu tập trung vào khía cạnh nhân lực, kinh phí, thời gian, địa bàn và phương pháp tiến hành.

          Kết luận Hội nghị, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú tổng hợp các ý kiến và đưa ra những quyết định quan trọng đối với công tác tuyển sinh năm 2017.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

          Hội nghị tuyển sinh năm 2017 thành công tốt đẹp, thể hiện sự đồng lòng nhất trí của toàn thể cán bộ giảng viên và người lao động, quyết tâm vượt qua khó khăn, giữ vững và đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.


Thống kê truy cập