Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê với cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc


Nữ sinh Trường Cao đẳng Thống kê dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2017

Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê với chiến dịch tình nguyện hè năm 2016


     Hòa chung khí thế sôi nổi của phong trào thanh niên tình nguyện trên cả nước, đoàn Trường Cao đẳng Thống kê thực hiện chương trình tình nguyện hè năm 2016 với các hoạt động: Tiếp sức mùa thi, Công trình thanh niên, Tình nguyện xây dựng “Trường học văn minh, thân thiện, Các hoạt động tình nguyện tập trung. Trong đó hoạt động Tiếp sức mùa thi và các hoạt động tình nguyện tập trung đem lại hiệu quả thiết thực hơn cả và thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Đoàn TNCSHCM Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức “Gặp mặt Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”


     Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Thống kê, ngày 25/3/2016, Ban chấp hành đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ “Gặp mặt Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Thông báo tham dự mít tinh Mừng sinh nhật Đoàn"


Thông báo tham dự mít tinh "Mừng sinh nhật Đoàn" tại Trường Cao đẳng Thống kê

Phát huy truyền thống Đoàn TNCS HCM- Khởi động tháng thanh niên 2016 của Đoàn Trường Cao Đẳng Thống kê


     Từ ngày 20 đến ngày 26/3/1931, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã dành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, đó là các cấp ủy Đảng từ trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn.

Hội sinh viên Việt Nam - 66 năm phấn đấu và trưởng thành


     Trong không khí tưng bừng chào mừng năm mới 2016, sinh viên chúng ta còn rộn ràng hơn nữa để cùng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội HSSV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).

Thông báo về việc tổ chức lớp đào tạo lái xe A1


    BCH Đoàn trường Thông báo về việc tổ chức lớp đào tạo lái xe A1 như sau:

Hội diễn Văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị CBVC năm học 2015-2016


    Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban giám hiệu, tối 17 tháng 11 năm 2015, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị CBVC năm học 2015-2016.

    Đến dự Hội diễn có :

    - Đ/c Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

    - Đ/c Nguyễn Viết Quân - Phó Hiệu trưởng

 Và toàn thể CBVC của 13 tổ công đoàn tham dự Hội diễn với 23 tiết mục đặc sắc, sôi động và tràn ngập niềm vui.

Khai mạc "Giải cầu lông chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và Hội nghị CBVC năm học 2015-2016"


     Ngày 9 tháng 11 năm 2015, tại Nhà thi đấu TDTT, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Thống kê đã Khai mạc "Giải cầu lông chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và Hội nghị CBVC năm học 2015-2016".

     Dự Khai mạc có đông đủ các vận động viên là cán bộ giảng viên đến từ 13 tổ công đoàn. Các Vận động viên sẽ  tham gia 2 nội dung thi đấu gồm:  Đôi Nam - Nữ và Đôi nữ.

 

Hội thi “Đôi đũa vàng” GSO mở rộng lần thứ 2


     Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam và kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015, sáng ngày 30/10/2015, Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Hội thi “Đôi đũa vàng” GSO mở rộng lần thứ 2. Hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích, thể hiện được tinh thần đoàn kết của công chức, viên chức (CCVC) và người lao động thống kê và đặc biệt là nữ CCVC thống kê.

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ THẮP NẾN TRI ÂN TƯỞNG NHỚ ANH HÙNG LIỆT SỸ


        Hàng năm, ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 đã trở thành một ngày toàn dân tưởng nhớ, tri ân những người có công với đất nước, những người đã hi sinh cho cuộc chiến tranh nhằm bảo vệ nền độc lập, tự do cho người Việt Nam. Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ TIẾP SỨC MÙA THI 2015


     Một mùa thi lại đến, những chiếc áo xanh tình nguyện lại bắt đầu với cuộc hành trình “Tiếp sức mùa thi”, với các hoạt động giúp đỡ các sĩ tử ở khắp mọi miền đất nước bước vào kỳ thi quan trọng – một mốc son đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Khác với các năm trước đó là kỳ thi Đại học, cao đẳng, năm 2015 chỉ còn một kỳ thi chung, vừa để xét Tốt nghiệp THPT, vừa để lấy điểm đăng ký vào các trường ĐH, CĐ với tên gọi “Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia”.

Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 (khoá XI)


     Thực hiện chủ trương của Ban thường vụ Tỉnh ủy, ngày 13/3/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 (khoá XI) bằng hình thức theo dõi truyền hình trực tiếp. Tất cả Đảng viên và cán bộ giảng viên nhà trường đã tham gia theo dõi Hội nghị.

Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức tập huấn nghiệp vụ kỹ năng công tác Đoàn, Hội


     Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, ngày 11/3/2015, Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức buổi tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ kỹ năng công tác Đoàn, Hội cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Công đoàn Trường Cao đẳng Thống kê vinh dự nhận Cờ Thi đua của Tổng liên đoàn LĐ Việt Nam


      Ngày 16 tháng 1 năm 2015, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức trọng thể Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thống kê khóa XXV, nhiệm kỳ 2014-2017


     Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thống kê là tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Ninh. Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ nhất của Trường được tổ chức vào tháng 9 năm 1963. Qua hơn 50 năm trưởng thành và phát triển, Đoàn trường đã luôn có những hoạt động phong phú, thiết thực, góp phần tạo nên môi trường giáo dục lành mạnh trong nhà trường. Nhiều năm liền, Đoàn trường đạt danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, vững mạnh tiêu biểu và đã được nhận cờ luân lưu của Trung ương Đoàn.

Hội nghị Học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 khóa XI


Thực hiện chương trình công tác của Đảng ủy, được sự đồng ý của Thành ủy Bắc Ninh, ngày 26/8/2014, Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 khóa XI.

Trang : [1] 2 3 4 5 6

Thống kê truy cập