Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Đoàn TNCSHCM Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức thi "Lái xe an toàn"


      Được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25/12/2014, Ban chấp hành Đoàn trường – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê phối hợp với Hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm - Công ty Vĩnh Cát và Công ty Bảo hiểm MIC quân đội tại Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Thi lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên”.


          Chương trình nhằm cung cấp những kiến thức thiết thực về luật an toàn giao thống và vận hành xe máy góp phần giúp học sinh sinh viên lái xe an toàn, đồng thời lập thành tích chào mừng 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam 09/1/1965 – 09/1/2015.

 

          Tham dự chương trình, học sinh sinh viên nhà trường được cung cấp những kiến thức cơ bản để lái xe đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông với các nội dung như: dạy lái xe an toàn, kiểm tra kiến thức về luật giao thông, thi thực hành lái xe vòng số 8 và đi thăng bằng trên ván hẹp, tư vấn về xe, tư vấn về phụ tùng, tư vấn về kiến thức an toàn giao thông và chạy thử xe mới. Ngoài ra, còn có các ưu đãi như phát thẻ giảm giá cho bảo dưỡng xe, mua phụ tùng, bảo hiểm, mũ bảo hiểm và thay dầu…

 

          Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Viễn Thông Bắc Ninh đã có mặt tại trường để giới thiệu đến học sinh sinh viên nhà trường những ưu đãi đặc biệt: bộ Kít học sinh – sinh viên, khuyến mại khi mua điện thoại nhân dịp Noel năm 2014.

 

          Cả hai chương trình đều nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của học sinh sinh viên cũng như đoàn viên thanh niên nhà trường và đã thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu

Tư vấn viên giới thiệu kỹ thuật lái xe an toàn

 

Đoàn viên thanh niên tham gia thực hành đội mũ bảo hiểm đúng kỹ thuật

 

...và nhận phần thưởng

 

Đoàn viên thanh niên tham gia trải nghiệm kỹ thuật lái xe trên máy

 

và thực hành lái xe vòng số 8

 

Và đi thăng bằng trên ván hẹp

Trao giải cho người thắng cuộc

 

Đoàn viên thanh niên tìm hiểu thông tin các chương trình của VNPT

 


Thống kê truy cập