Chủ nhật, 17/1/2021 Quản lý Lịch công tác Facebook
Skip Navigation Links
          THÔNG TIN > THÔNG TIN CHUNG

Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thống kê trình độ đại học, cao đẳng Lớp 06 cho cán bộ viên chức ngành thống kê.

   Đến dự Khai giảng có Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê; Tiến sỹ Nguyễn Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê; đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường Cao đẳng Thống kê, các giảng viên sẽ tham gia giảng dạy cho lớp học cùng 50 học viên đến từ các Cục Thống kê của các tỉnh thành.

    Phát biểu tại buổi Khai giảng, Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê nhấn mạnh, vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng trong nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ ngành Thống kê. Đồng chí khẳng định một trong những mục tiêu của lớp Bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ ngành Thống kê vận dụng vào thực tiễn công việc và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú đề nghị các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng và kỷ cương của lớp học, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực, hoàn thành tốt các yêu cầu của Tổng cục Thống kê đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai giảng 

0165fe9d4010bd4ee401.jpg

5885fb1e4493b9cde082.jpg

95e4ecbc5331ae6ff720.jpg

         TIN NỔI BẬT