Chủ nhật, 17/1/2021 Quản lý Lịch công tác Facebook
Skip Navigation Links
          THÔNG TIN > THÔNG TIN CHUNG

 

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19 tháng 11 năm 2019, Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019- 2020.

  Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, thay mặt lãnh đạo nhà trường, tiến sỹ Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển!

  Kế tiếp nội dung Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chương trình Hội nghị cán bộ viên chức được diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc.

  Tại Hội nghị, hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020. Báo cáo chỉ rõ những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong năm học mới. Phương hướng chung là cần làm tốt hơn nữa công tác tuyển sinh.

  Thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Chung trình bày với Hội nghị Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018 – 2019 và phương hướng công tác công đoàn năm học 2019 – 2020. Các báo cáo khác như: Báo cáo tài chính, Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, Tổng hợp ý kiến Hội nghị viên chức các đơn vị lần lượt được thông qua tại Hội nghị.

  Nội dung thảo luận, bầu Ban Thanh tra nhân dân được tiến hành theo đúng trình tự, đảm bảo đúng nguyên tắc, thể lệ của Hội nghị.

  Đặc biệt, tại Hội nghị, các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua và giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh đã được khen thưởng và tuyên dương. Đó là sự ghi nhận, khích lệ lớn lao của nhà trường đối với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của cán bộ giảng viên.

  Trước khi bế mạc, Hội nghị thông qua nghị quyết với tinh thần đồng thuận, nhất trí cao. Tinh thần đó là nền tảng để tập thể cán bộ viên chức nhà trường vượt qua khó khăn, xây dựng Trường Cao đẳng Thống kê ngày càng lớn mạnh!

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu

 

 

 

anhlenweb.jpg

         TIN NỔI BẬT