Thứ năm, 28/1/2021 Quản lý Lịch công tác Facebook
Skip Navigation Links
          THÔNG TIN > THÔNG TIN CHUNG

Thực hiện công văn số 593/TCTK - TCCB ngày 13 tháng 6 năm 2018 của Tổng cục Thống kê về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, sáng ngày 25 tháng 6 năm 2018, Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên (lớp 07) năm 2018.

Tới dự khai giảng, phía Trường Cao đẳng Thống kê có tiến sỹ Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng với trưởng các phòng ban có liên quan, các giảng viên sẽ tham gia giảng dạy cho lớp học. Đặc biệt, hơn 90 học viên đến từ các cục thống kê của các tỉnh thành khác nhau đã có mặt đông đủ dự khai giảng.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi khai giảng của ban tổ chức, thạc sỹ Nguyễn Văn Chung - Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học công bố quyết định tổ chức lớp học của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tiến sỹ Nguyễn Ngọc Tú gửi tới các học viên lời chào mừng và chúc sức khỏe, chúc cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời, hiệu trưởng nhà trường mong muốn các phòng ban liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập, tiếp thu tốt chương trình bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đại diện cho lớp học, học viên Phạm Đức Đạo – Cục Thống kê tỉnh Hải Dương hứa sẽ lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của hiệu trưởng nhà trường, tập trung học tập, nghiên cứu nhằm bổ sung và hoàn thiện kiến thức quản lý nhà nước để đem lại hiệu quả cao trong công tác.

Ngay sau khai giảng, lớp học tiến hành học tập theo kế hoạch đã định. Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của các giảng viên và ban tổ chức cùng với sự nỗ lực học tập của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai giảng 


20180625_082205 (Copy).jpg

 ThS. Nguyễn Văn Chung - Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học

công bố quyết định tổ chức lớp học


20180625_082834 (Copy).jpg

TS. Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp học


20180625_084142 (Copy).jpg

Học viên Phạm Đức Đạo – Cục Thống kê tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi khai giảng

         TIN NỔI BẬT