Thứ năm, 28/1/2021 Quản lý Lịch công tác Facebook
Skip Navigation Links
          THÔNG TIN > THÔNG TIN CHUNG

Thực hiện kế hoạch công tác, sáng ngày 22 tháng 5 năm 2018, Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức nghiệm thu sơ bộ đề tài cấp bộ "Nghiên cứu xây dựng nội dung chương trình đào tạo các ngành của Trường Đại học Thống kê".

Tham dự nghiệm thu, phía Trường Cao đẳng Thống kê có TS. Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài, ThS. Nguyễn Viết Quân - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học - Thư ký đề tài cùng với lãnh đạo các đơn vị, các khoa, bộ môn và giảng viên của Khoa Thống kê.

Hội đồng nghiệm thu đề tài gồm có: ThS Nguyễn Văn Đoàn - Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê - Tổng cục Thống kê - Chủ tịch hội đồng; PGS.TS. Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng Đào tạo - Trường Đại học kinh tế quốc dân - Phản biện 1; TS. Vũ Thị Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Thống kê Dân số và Lao động - Tổng cục Thống kê - Phản biện 2; TS. Phạm Thị Vân Anh - Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Trường Cao đẳng Thống kê - Ủy viên Hội đồng và ThS. Hà Mạnh Hùng - Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Chất lượng Thống kê - Viện Khoa học Thống kê - Tổng cục Thống kê - Thư ký Hội đồng.

Sau khi Thư ký Hội đồng nghiệm thu công bố Quyết định thành lập Hội đồng, ThS. Nguyễn Văn Đoàn chủ trì buổi nghiệm thu. Hội đồng đã nghe Ban chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài. Qua nghiên cứu chương trình đào tạo, đề tài chỉ rõ việc xây dựng các chương trình đào tạo các ngành của Trường Đại học Thống kê là phù hợp với nhu cầu thực tiễn và biện chứng. Đề tài đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng nghiệm thu, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của Ban chủ nhiệm để tài trong quá trình thực hiện nghiên cứu và tính ứng dụng cao của đề tài. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đề tài còn tồn tại một số hạn chế, thiếu sót cần khắc phục và bổ sung để hoàn thiện hơn. Hội đồng nghiệm thu nhất trí nghiệm thu sơ bộ đề tài "Nghiên cứu xây dựng nội dung chương trình đào tạo các ngành của Trường Đại học Thống kê" sau khi đã được chỉnh sửa, hoàn thiện trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng nghiệm thu.

Việc đề tài được nghiệm thu sơ bộ là cơ sở để Ban chủ nhiệm hoàn thiện kết quả nghiên cứu để thực hiện nghiệm thu chính thức. Những thành công bước đầu của đề tài đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp trong lộ trình duy trì, củng cố chất lượng đào tạo của nhà trường, đồng thời là tiền đề để tiến tới xây dựng Trường Đại học Thống kê trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh tại Buổi nghiệm thu


20180522_091246 (Copy).jpg

ThS Nguyễn Văn Đoàn - Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê - Tổng cục Thống kê

chủ trì nghiệm thu


20180522_092008 (Copy).jpg

TS. Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài

trình bày kết quả nghiên cứu

 

 

Toan canh nghiem thu(Copy).jpg

Toàn cảnh buổi nghiệm thu

         TIN NỔI BẬT