Thứ hai, 18/1/2021 Quản lý Lịch công tác Facebook
Skip Navigation Links
          THÔNG TIN > THÔNG TIN CHUNG

Ngày 06 tháng 5 năm 2018, Trường Cao đẳng Thống kê vui mừng tiếp đón các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Mỏ Trạng - Huyện Yên Thế - Tỉnh Bắc Giang đến thăm trường.

Tham dự buổi tiếp đón, phía Trường Cao đẳng Thống kê có tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường, các cán bộ giảng viên là trưởng các đơn vị chức năng, trưởng các khoa, bộ môn và các thành viên của Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường hoan nghênh sự hiện diện của các thầy cô giáo cùng các em học sinh Trường THPT Mỏ Trạng. Tiến sĩ khẳng định nhà trường luôn sẵn sàng thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững với các trường THPT nói chung, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có nhu cầu tham quan, học tập tại trường.

Thay mặt lãnh đạo Trường THPT Mỏ Trạng, thầy Vũ Đình Nghiệp - Hiệu trưởng bày tỏ sự xúc động trước sự tiếp đón long trọng và lòng mến khách của Trường Cao đẳng Thống kê. Đây là sự khởi đầu tốt đẹp, tạo tiền đề cho việc tạo nguồn tuyển sinh trong năm nay và các năm tiếp theo giữa hai nhà trường.

Cũng tại buổi làm việc này, tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã trao đổi và trả lời các câu hỏi của các thầy cô giáo, các em học sinh Trường THPT Mỏ Trạng về các vấn đề liên quan đến ngành nghề, nội dung đào tạo, chế độ ưu đãi, hỗ trợ đời sống cho học sinh sinh viên, vấn đề việc làm sau khi ra trường...Những giải đáp thỏa đáng, kịp thời của lãnh đạo nhà trường giải tỏa phần nào băn khoăn của thầy cô và học sinh Trường THPT Mỏ Trạng, giúp các em vững tin hơn khi lựa chọn ngành học tại trường.

Trước khi kết thúc chuyến thăm, thầy trò Trường THPT Mỏ Trạng đã thăm quan khu giảng đường, ký túc xá, phòng máy tính, Trung tâm tư liệu và thư viện của trường. Đoàn còn tham gia dâng hương tại Văn Miếu Bắc Ninh, tham quan Bảo tàng Tỉnh.  Chuyến đi đầy ý nghĩa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí thầy và trò của hai nhà trường, hứa hẹn một mối quan hệ hợp tác bền chặt và thành công!

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật


IMG_4143 (Copy).JPG

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thống kê tiếp đón đoàn Trường THPT Mỏ Trạng tại phòng khách

IMG_4155 (Copy).JPG

TS. Nguyễn Ngọc Tú- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường phát biểu tại buổi gặp

IMG_4224 (Copy).JPG

ThS. Vũ Thị Mai Hương - Trưởng Khoa Kế toán Tài chính - Trường Cao đẳng Thống kê trao đổi với các em học sinh Trường THPT Mỏ Trạng

 

IMG_4226 (Copy).JPG

 

IMG_4229 (Copy).JPG

Thầy trò Trường THPT Mỏ Trạng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giảng viên

Trường Cao đẳng Thống kê

 

IMG_4302 (Copy).JPG

Dâng hương tại Văn Miếu Bắc Ninh

         TIN NỔI BẬT