Thứ ba, 19/1/2021 Quản lý Lịch công tác Facebook
Skip Navigation Links
          THÔNG TIN > THÔNG TIN CHUNG

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Thống kê, tiền thân là Trường Cán bộ Thống kê TW, ngày 22/10/2017, học sinh sinh viên các khóa học giai đoạn 1980-1987 tại Trường Cán bộ Thống kê TW trang trọng tổ chức buổi “Gặp mặt học sinh sinh viên các khóa từ năm 1980 đến năm 1987”.

Đến dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Thống kê có TS. Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Viết Quân – Phó hiệu trưởng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thế hệ, các thầy giáo, cô giáo giảng dạy tại trường trong những năm 1980-1987. Đặc biệt, hơn 200 học sinh sinh viên các khóa học giai đoạn 1980-1987 đã về dự gặp mặt.

Sau phần tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu của ban tổ chức, sinh viên Trần Lê Tuân, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn đại diện học sinh sinh viên phát biểu cảm tưởng khi về với mái trường xưa sau 30 năm tốt nghiệp. Xúc động, bồi hồi, vui mừng…là những cung bậc cảm xúc của hầu hết những ai từng học tập tại mái trường Thống kê, nay có dịp về tựu trường.

Trong niềm vui gặp lại học trò cũ, thầy giáo Đỗ Văn Hợi – nguyên giảng viên Khoa Thống kê đại diện cho các thầy cô giáo từng giảng dạy tại trường bày tỏ cảm xúc của mình trước sự trưởng thành của học trò, sự phát triển lớn mạnh của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Ngọc Tú- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê đã có bài phát biểu chào mừng. Kế thừa thành quả của các thế hệ lãnh đạo đi trước, hiệu trưởng nhà trường cùng với ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên của trường sẽ luôn cố gắng xây dựng trường ngày càng vững mạnh, đáp ứng nhu cầu đào tạo của ngành và xã hội.

Kết thúc buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường qua các thế hệ nhận được những bó hoa tươi thắm, thể hiện cho tình cảm của các cựu học sinh sinh viên đối với nhà trường, minh chứng cho truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Dư âm của buổi gặp mặt cũng như tình cảm tốt đẹp ấy sẽ còn mãi trong tâm trí của mỗi học trò, mỗi người thầy từng gắn bó với ngôi trường Thống kê.

 Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi gặp mặt

 

IMG_0071 (Copy).JPG

TS. Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

IMG_0075 (Copy).JPG

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng

 

IMG_0058 (Copy).JPG

ThS. Nguyễn Viết Quân - Phó Hiệu trưởng tặng hoa đội văn nghệ

 

IMG_0025 (Copy).JPG

 

IMG_0026 (Copy).JPG

 

IMG_0027 (Copy).JPG

Toàn cảnh buổi gặp mặt

         TIN NỔI BẬT